[Phần 2] Đầu tư bất động sản 2021? Có nên đầu tư BĐS thời điểm này?

đầu tư bất động sản 2021

Đầu tư bất động sản 2021 có lợi nhuận không? Có nên đầu tư bất động sản thời điểm này khi mà vẫn đang còn dịch Covid 19? Thời điểm 2021 có nên đầu tư vào BĐS không?…

Rất nhiều người mới bước chân vào đầu tư bất động sản luôn quan tâm và tìm hiểu xem có nên đầu tư không?

Thị trường bất động sản 2021 được nhận định ra sao?

Theo nhận định của các nhà đầu tư chuyên nghiệp và các trang báo điện tử chính thống đưa tin. Năm 2021 sẽ là năm mà các kênh đầu tư như chứng khoán, bất động sản, tiền ảo là những kênh được ưu tiên lựa chọn. Khi mà dịch bệnh Covid vẫn kéo dài và chưa biết đến khi nào thì các kênh đầu tư tài chính này vẫn mang lại hiệu quả và lợi nhuận cao. Tuy nhiên với các kênh đầu tư như chứng khoán hay tiền ảo thì đòi hỏi người đầu tư phải am hiểu và cần chấp nhận rủi ro. Ngược lại, bất động sản là kênh đầu tư truyền thống và được rất nhiều tầng lớp lựa chọn để đầu tư.

Báo tuổi trẻ: Bất động sản vấn là cơ hội đầu tư tốt năm 2021

Nếu bạn bỏ chút thời gian lên mạng tìm hiểu thì năm 2021 thị trường bất động sản vẫn cực kỳ sôi nổi. Thậm chí bạn lướt facebook thì cũng có rất nhiều bài đăng tin rao bán bất động sản. Tuy nhiên khi nghiên cứu kỹ về thị trường, bất động sản 2021 có xu hướng tăng nhẹ, một vài khu vực tăng mạnh. Do vậy xu hướng đầu tư bất động sản 2021 là hướng đầu tư dài hạn.

Thực tế về các ví dụ điển hình trong đầu tư bất động sản 2021

Tại Hưng Yên, cách đây khoảng 1 năm dự án Phố Nối House mở bán. Nhà đầu tư mua giá khoảng 14-16 triệu/m2. Sau 1 năm có những người đã bán và sinh lời 100%. Phải nói là người đầu tư thắng lớn khi đầu tư bất động sản tại đây.

Riêng với mình, sau lần đầu tiên mình đầu tư ở Vgreen thì tháng 1/2021 (trước tết âm lịch) mình đã bán và đầu tư vào dự án Mỹ Văn 2. Sau khi mua được 2 tháng, mình đã bán, trừ chi phí mình thu lãi 140 triệu.

Xem thêm: [Phần 1] Đầu tư bất động sản? Có nên đầu tư bất động sản không?

Có thể nói rằng đầu tư vào bất động sản rất dễ kiếm tiền. Chỉ là bạn kiếm được nhiều hay ít thôi. Nếu bạn là người có vốn đầu tư thì mình nghĩ việc đầu tư vào bất động sản sẽ là an toàn. Còn nếu bạn phải đi vay lãi cao hoặc vay ngân hàng thì nên xem xét kỹ lưỡng trước khi đầu tư. Thực tế các nhà đầu tư chuyên nghiệp họ vẫn vay lãi cao để đầu tư.

Đầu tư bất động sản 2021 cần bao nhiêu vốn?

Hiện tại ở nhiều nơi, giá bất động sản đang ở mức khá cao. Số vốn mà bạn có thể đầu tư tùy thuộc vào từng khu vực. Tuy nhiên nếu bạn có vốn khoảng 1 tỉ trở nên thì bạn hoàn toàn có thể đầu tư độc lập. Hoặc nếu bạn có ít vốn hơn thì có thể đầu tư chung cùng anh em, bạn bè. Hiện nay rất nhiều người đã nhận biết được và đã tham gia đầu tư vào bất động sản. Thế nên việc tìm kiếm người đầu tư chung không khó.

Nếu bạn ở Hưng Yên, hoặc bạn có quen biết với mình, bạn cũng có thể đầu tư chung với mình. Mình chuyên làm đất dự án nên việc đầu tư đất dự án cũng tương đối dễ và an toàn cao. Bạn có thể gọi cho mình theo số cá nhân 0976.203.491 (zalo) để cùng bàn bạc nhé. Hoặc bạn liên hệ qua facebook cá nhân của mình bằng cách click vào đây nhé.

Lời kết

Năm 2021 vẫn là năm mà bạn nên đầu tư vào bất động sản thay vì các kênh đầu tư khác. Nó là kênh đầu tư truyền thống và ai cũng có thể đầu tư được. Tuy nhiên năm nay nếu đầu tư thì bạn nên xác định đầu tư dài hạn (khoảng 6 tháng – 1 năm). Việc lựa chọn các dự án đất nền từ các chủ đầu tư uy tín luôn là ưu tiên hàng đầu. Nếu đầu tư đất thổ cư, bạn nên tìm hiểu kỹ về vị trí, tính pháp lý, tính thanh khoản, lịch sử lô đất… Nếu bạn là người mới và cần thêm sự tư vấn, hãy liên hệ với mình hoặc để lại bình luận bên dưới để được tư vấn miễn phí nhé.

5/5 - (3 bình chọn)

Từ khóa:

Chia sẻ:

Bình luận về bài viết:

Có thể bạn quan tâm:

Đăng ký nhận thông tin qua email

Mỗi tuần tối đa 2 email được gửi thẳng đến cho bạn, tuyệt đối không Spam. Thông tin hữu ích dành riêng cho bạn & luôn luôn miễn phí!

Đăng ký gửi bán & cho thuê nhà đất

Lưu ý: Hình ảnh và định vị google maps nhà đất cần bán hoặc cho thuê, bạn vui lòng gửi qua số zalo 0911.306.999