GIỚI THIỆU VỀ TÔI

Thiện Broker

Xin chào, mình là Thiện Nguyễn. Mình chuyên tư vấn mua bán nhà đất tại Hưng Yên và khu vực miền Bắc.

Hiện tại mình làm việc tại Thiên Phú Land.

Blog này là nơi mình chia sẻ kinh nghiệm bán hàng về bất động sản và giới thiệu các dự án bất động sản HOT và có tiềm năng sinh lời cao.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bất động sản để ở hoặc đầu tư, hãy liên hệ với mình, mình sẽ tư vấn nhiệt tình cho bạn.

Kinh nghiệm làm việc

Mình có duyên với “bất động sản” từ năm 2017 khi mua 1 bất động sản đầu tiên. Đến tháng 4 năm 2019 mình bắt đầu có ý định chuyển sang làm nghề sale bất động sản. Tuy nhiên do đại dịch COVID-19 nên mình lỡ duyên 1 lần. 1 năm sau, cũng là tháng 4 năm 2020 mình chính thức bước chân vào lĩnh vực bất động sản. Thời điểm đó mình làm việc tại CEN HƯNG YÊN. 1 đơn vị môi giới bất động sản chuyên nghiệp thuộc tập đoàn CEN GROUP. Tại đây, mình chuyên sale các sản phẩm bất động sản đất nền dự án do công ty phân phối. Sau khoảng 2 năm làm việc tại CEN thì bất động sản bị trầm lắng. Lúc đó, đa số các sale bất động sản đều nghỉ việc và chuyển nghề. Còn mình thì chuyển sang làm bên đơn vị khác. Đó chính là Thiên Phú Land. Đây là 1 đơn vị chuyên về đất thổ cư và đơn vị này duy trì rất tốt trong thời điểm bất động sản trầm lắng đến tận bây giờ.

Trong quá trình làm việc, mình cũng vừa tư vấn, môi giới vừa đầu tư. Vậy nên mình rất hiểu các dòng sản phẩm bất động sản tại thị trường tỉnh. Ngoài ra mình cũng chuyên phụ trách mảng marketing sản phẩm cho công ty và đội nhóm.

banner Thiện Broker

Đã làm, phải chuyên nghiệp & có tâm

Phương châm làm việc chuyên nghiệp là cốt lõi con người của mình.

Chứng chỉ khóa học R.E.P | Real Estate Principles Chương trình đào tạo chuyên sâu kiến thức bất động sản chuẩn Đại học Florida, Mỹ do Học viện Cen Academy tổ chức.

Chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản, được cập năm 2022

Đăng ký gửi bán & cho thuê nhà đất

Lưu ý: Hình ảnh và định vị google maps nhà đất cần bán hoặc cho thuê, bạn vui lòng gửi qua số zalo 0911.306.999