Giới thiệu

Hôm nay là ngày 22/10/2019, một ngày rất bình thường. Tuy nhiên với tôi, hôm nay lại là một ngày đặc biệt. Hôm nay tôi đã không đi làm và dành thời gian đi chơi cùng với vợ và con gái. Có lúc tôi còn tắt điện thoại để tránh bị ai đó gọi.

Đây có lẽ là một ngày mà tôi cảm thấy rất có ý nghĩa. Tôi đã có sự lựa chọn cho con đường kinh doanh của mình sau một khoảng thời gian hơn 1 năm tìm tòi và thử nghiệm. Và tôi đã cảm thấy rất quyết tâm để bắt đầu thực hiện nó.

Blog này tôi đã lập ra trước đó và chưa viết gì. Hôm nay tôi mới bắt đầu viết. Và những bài viết sau này trên blog cũng sẽ là sự học hỏi và thực chiến của tôi trên con đường kinh doanh online mà tôi sẽ theo đuổi.

Xin chào! Tôi là Thiện Nguyễn, kẻ đứng đằng sau blog cá nhân chia sẻ kinh nghiệm thực chiến về kinh doanh online thiennd.com

​​​​Tôi xuất thân là một kỹ sư thiết kế ngành cơ khí. Biết đến kiếm tiền online cũng khá lâu rồi. Và tôi cũng đã dấn thân vào con đường kiếm tiền online được khoảng hơn 1 năm nay. Trong khoảng thời gian đó, tôi cũng đã tìm hiểu và làm rất nhiều hình thức khác nhau: viết blog, làm affiliate, dropshipping, thiết kế web... Tuy nhiên cũng có lúc lãi, lúc lỗ. Nhưng cái được lớn nhất chính là kiến thức về kinh doanh online.

Trong khoảng thời gian hơn 1 năm kiếm tiền online, tôi vẫn đi làm hành chính và đến hiện tại tôi cũng chưa nghỉ việc. Tôi cũng đã lên kế hoạch cho việc này rồi. Ngoài ra tôi cũng đã và đang giúp vợ xây dựng một bussiness về dịch vụ kế toán.

Trong thời đại công nghệ 4.0 và còn phát triển tiếp theo. Kinh doanh online vẫn đang rất HOT và chưa thể ngừng. Kiểu kinh doanh truyền thống sẽ không còn được mạnh như trước nữa. Và kinh doanh online sẽ giúp bạn bứt phá về doanh thu trong tương lai. 

Chưa bao giờ là muộn nên bạn hãy cứ bước vào con đường kinh doanh online đi. Tôi cũng vậy. Và blog này chính là nơi mà tôi vừa làm thực tế, vừa học hỏi và vừa chia sẻ về kinh doanh online của chính mình.

Nếu bạn cũng yêu thích kinh doanh online, hãy kết nối với tôi và chúng ta cùng nhau học hỏi để cùng nhau phát triển.

Thiện Nguyễn