Yên Mỹ sắp có khu nhà ở cho người thu nhập thấp KCN Yên Mỹ II

dự án nhà ở cho người thu nhập thấp kcn yên mỹ ii

Dự án khu nhà ở 31ha chuẩn bị xây dựng tại Hưng Yên mở ra cơ hội sở hữu nhà ở giá rẻ cho người có thu nhập thấp tại đây. Dự án được xây dựng tại khu công nghiệp Yên Mỹ II với quy mô dân số khoảng 11.500 người.

Phê duyệt quy hoạch 1/500 dự án khu nhà ở KCN Yên Mỹ II

UBND tỉnh Hưng Yên vừa có quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tỉ lệ 1/500 khu nhà ở cho người thu nhập thấp Khu công nghiệp Yên Mỹ II.

dự án nhà ở cho người thu nhập thấp kcn yên mỹ ii
Bản đồ khu quy hoạch dự án nhà ở cho người thu nhập thấp tại KCN Yên Mỹ II

Theo quy hoạch, phạm vi nghiên cứu thuộc địa phận quản lí của xã Trung Hoa và thị trấn Yên Mỹ, huyện Yên Mỹ.

vòng xuyến yên mỹ
Vị trí trung tâm vòng xuyến ngã 5 Yên Mỹ

Cơ hội sở hữu nhà ở cho người dân thu nhập thấp tại Hưng Yên sẽ có vị trí: Phía Đông Bắc giáp đường ĐT.376 và Khu nhà ở Ánh Khoa; phía Đông Nam giáp khu công nghiệp Yên Mỹ II; phía Tây Bắc giáp quốc lộ 39A và các dự án sản xuất hiện có; phía Tây Nam giáp khu công nghiệp Yên Mỹ II và các dự án sản xuất hiện có.

Mục tiêu của dự án nhà ở giá rẻ nhằm đầu tư xây dựng nơi ở cho người lao động, đáp ứng nhu cầu nhà ở cho người lao động trong các khu công nghiệp, đồng bộ hạ tầng kĩ thuật với Khu công nghiệp Yên Mỹ II,…

Cơ hội sở hữu nhà ở cho 11.500 người dân thu nhập thấp

dự án nhà ở cho người thu nhập thấp kcn yên mỹ ii
Mô hình dự án khu nhà ở xã hội 31ha tại KCN Yên Mỹ II – Hưng yên

Qui mô dân số dự báo khoảng 11.500 người. Tổng diện tích nghiên cứu lập qui hoạch khoảng 36,3 ha. Diện tích lập qui hoạch chi tiết xây dựng khoảng 31 ha. Trong đó, đất qui hoạch khu nhà ở 29,4 ha; đất hành lang giao thông 1,58 ha.

Về qui hoạch phân khu chức năng, đất xây dựng nhà ở xã hội được qui hoạch là các khối nhà cao tầng phân bổ trên toàn bộ khu đất; đất nhà ở thương mại liền kề được bố trí dọc theo các tuyến đường nội bộ; khu công viên cây xanh tập trung bố trí trung tâm khu đất.

Dự án được công ty TNHH Phát triển Hạ tầng Khu công nghiệp Hoà Phát Hưng Yên là đơn vị tổ chức lập quy hoạch.

Theo tìm hiểu, Khu công nghiệp Yên Mỹ II với qui mô 230 ha, được phê duyệt thành lập từ năm 2009. Trong đó, diện tích đất công nghiệp cho thuê là 190 ha. Khu công nghiệp hiện đang được chủ đầu tư là CTCP Xây dựng và Phát triển Đô thị Hoà Phát (thành viên thuộc Tập đoàn Hoà Phát) triển khai các thủ tục đầu tư và hoàn thiện hạ tầng để đưa vào hoạt động.

5/5 - (2 bình chọn)

Từ khóa:

Chia sẻ:

Bình luận về bài viết:

Có thể bạn quan tâm:

Đăng ký nhận thông tin qua email

Mỗi tuần tối đa 2 email được gửi thẳng đến cho bạn, tuyệt đối không Spam. Thông tin hữu ích dành riêng cho bạn & luôn luôn miễn phí!

Đăng ký gửi bán & cho thuê nhà đất

Lưu ý: Hình ảnh và định vị google maps nhà đất cần bán hoặc cho thuê, bạn vui lòng gửi qua số zalo 0911.306.999