Giới thiệu

Mình là một người đàn ông 32 tuổi, đã có vợ và 2 đứa con. Con gái mình 4 tuổi và con trai mình mới được 1 tuổi.
Hiện tại gia đình mình đang sinh sống tại chung cư Lạc Hồng Phúc, khu trung tâm thị xã Mỹ Hào.
Là một kỹ sư cơ khí nhưng ngoài công việc của một kỹ sư, mình cũng thích viết lách, tìm hiểu công nghệ, chơi game LMHT…
Trong sự nghiệp làm việc của mình, mình rất thích thú với ngành nước. Bạn biết đấy, nước là một phần tất yếu của cuộc sống. Chính vì vậy mình thích thiết kế các sản phẩm như là máy lọc nước, các thiết bị xử lý nước ngầm (nước giếng khoan), bình nước nóng, bồn nước, năng lượng mặt trời… thậm chí là cả nồi nấu rượu và thiết bị lão hóa rượu nữa. Tóm lại những sản phẩm mình thiết kế đều liên quan đến nước.
Với mình, làm việc đôi khi chỉ là sự đam mê. Mình thích mầy mò và tìm kiếm trên internet. Công nghệ bây giờ thực sự phát triển. Nếu như ngày xưa lập trình web là một thứ xa vời thì hiện tại nó lại cực kỳ phổ biến và đơn giản. Mình hoàn toàn tự học để tạo ra các trang web, blog như trang blog này của mình. Ngoài ra mình cũng làm thuê cho một vài người quen như website chaulinhhungyen.com, suadieuhoahungyen.com, dienmaytranba.com
Mình rất thích đi du lịch để khám phá những điều thú vị. Đây sẽ là một mục tiêu mà mình sẽ phấn đấu để có thể thực hiện được nhiều chuyến đi trong tương lai.

Cám ơn bạn đã dành thời gian để đọc thêm về câu chuyện của mình. Blog này của mình sẽ chia sẻ những câu chuyện của cuộc đời mình ở trước đó, hiện tại và trong tương lai.

Hy vọng bạn sẽ nhận được nhiều niềm vui và giá trị thông qua những chia sẻ tại trang blog này.

Một lần nữa cám ơn thời gian và tình cảm của bạn,

Thiện.